Tư vấn miễn phí (24/7)
0902 351 178

Giới thiệu

Trước hết, Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Trường Đại Phát xin kính chào Quý khách hàng! 

Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất! 

Công Ty Trường Đại Phát được thành lập vào năm 2017 - Mã số đăng ký kinh doanh: 3702569709 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về vận tải hàng hóa từ Bắc ra Nam được ký kết với các tập đoàn Logistics sẵn sàng hỗ trợ và tương tác hàng hóa qua lại. Là đại lý chuyên Mua - Bán, Ký gửi các loại xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dụng đã qua sử dụng với giá thành hợp lý, chất lượng và uy tín đi đầu. 

TRUONG DAI PHAT AUTO

Chúng tôi hoạt động với phương châm Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Minh Bạch, xem xe và định giá tận nơi, đúng với hiện trạng xe, không ép giá, chuyên nghiệp và minh bạch luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giữa Bên Mua - Bên Bán đôi bên cùng có lợi. Với nhu cầu của việc Mua - Bán - Ký Gửi xe tải đã qua sử dụng ngày càng cao và ngày càng nhiều các đại lý cung cấp dịch vụ này trên thị trường ngày càng nhiều thì Công Ty Trường Đại Phát tin rằng sẽ là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn để hợp tác lâu dài. 

Mọi thông tin chi tiết về xe, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI TRƯỜNG ĐẠI PHÁT 

Trụ sở chính: Số 20 đường D3, KDC phát triển đô thị Tân Bình, 630 Lê Hồng Phong, KP Tân Phước, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ bãi xe: 54/4 Khu Phố Đông, Phường Vĩnh Phú (03), Tp.Thuận An, Bình Dương ( Ngay Cổng Chào Bình Dương )

Hotline/Zalo: 0902.351.178 - 0364.788.311 

CHUYÊN:

Vận tải hàng hóa từ Bắc ra Nam, mua bán, trao đổi và ký gửi Xe tải - Xe Chuyên Dùng - Xe Đầu Kéo đã qua sử dụng. 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!