Tư vấn miễn phí (24/7)
0902 351 178

Giới thiệu

Trước hết, Công ty Cổ phần TM-DV Phú Mẫn xin kính chào Quý khách hàng! 

Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất! 

Công ty Cổ phần TM-DV Phú Mẫn được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hổ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần (Mã số doanh nghiệp: 0305680712) đi vào hoạt động từ 5/05/2008. Địa chỉ đăng ký doanh nghiệp: 79/43 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM. Đăng ký con dấu và mở tài khoản theo quy định của Nhà nước, ngành nghề hoạt động chính là sản xấu, kinh doanh ô tô, đóng thùng xe tải và các loại xe chuyên dùng; Bảo dưỡng, sữa chữa ô tô, Bán phụ tùng,... (Sau đây gọi tắt là Ô Tô Phú Mẫn)

tô phú mẫn
 

Ô Tô Phú Mẫn là đại lý chính thức những thương hiệu xe tải JAC, FAW, Dongfeng, Vinamotor, Dongben, Kenbo, Chiến Thắng, Veam, Isuzu Vĩnh Phát,…Là một trong những đại lý xuất sắc toàn quốc về doanh số và chất lượng tư vấn sản phẩm, cung cấp xe và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng uy tín, được các nhà sản xuất, nhập khẩu ô tô trong và ngoài nước tín nhiệm, được khách hàng tin cậy.
thu mua xe tải cũ

Không chỉ thế Công ty Cổ phần TM-DV Phú Mẫn  còn THU MUA XE TẢI CŨ GIÁ CAO - ĐỖI XE TẢI MỚI GIÁ TỐT - BÁN XE TẢI CŨ GIÁ TỐT Chúng tôi hoạt động với phương châm Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Minh Bạch, xem xe và định giá tận nơi, đúng với hiện trạng xe, không ép giá, chuyên nghiệp và minh bạch luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giữa Bên Mua - Bên Bán đôi bên cùng có lợi. Với nhu cầu của việc Mua - Bán - Ký Gửi xe tải đã qua sử dụng ngày càng cao và ngày càng nhiều các đại lý cung cấp dịch vụ này trên thị trường ngày càng nhiều thì Công ty Cổ phần TM-DV Phú Mẫn rằng sẽ là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn để hợp tác lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết về xe, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần TM-DV Phú Mẫn  

* Địa chỉ: 79/43 Đường số 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
* Địa chỉ Showroom: 10/9 QL13, Kp Tây, P. Vĩnh Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương
* Mã số thuế: 0305680712

Hotline/Zalo: 0902.351.178 - 0364.788.311 

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!